A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI TRẠI MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

     Trong hai ngày 03 và 04 tháng 02 năm 2018, đã diễn ra Hội trại mừng Đảng mừng Xuân năm 2018, do Đoàn trường THPT Vĩnh Bình tổ chức. Hội trại năm nay có 21 tiểu trại của 21 lớp. Hội trại lần này, Ban tổ chức cho phép các chi đoàn chuyển trại đến trường từ chiều ngày 03 và 04 tháng 02 và toàn trường cắm trại tại ngay sân bê tông phía trước các dãy hành lang của lớp học. Đến 7 giờ 30 ngày 04 tháng 02 thì sân trường đã bừng lên màu đỏ của cờ, rực rỡ của lều trại. Chương trình hội trại diễn ra các hoạt động: dựng trại, trò chơi dân gian, đấu giá thiệp xuân, thi hát karaoke tiếng Anh, thi tài năng, múa lân sáng tạo.

Chương trình trò chơi tập thể diễn ra vào lúc 09 giờ sáng, trò chơi tập hợp hơn 600 em trại sinh cùng tham gia như: đua thuyền trên cạn, kéo co...., bạn nào cũng mệt , người dính bẩn, song ai cũng vui. Sau đó các em về tiểu trại để sinh hoạt tập thể, tham gia các trò chơi nhỏ cùng giáo viên chủ nhiệm.

Buổi chiều không khí bắt đầu sôi động khi các em tham gia các chương trình: cuộc thi tài năng, thi hát karaoke tiếng Anh, đấu giá thiệp xuân, hái lộc xuân với các câu đố và phần quà hấp dẫn do ban tổ chức thực hiện. Không dừng lại ở đó không khí vui tươi được đẩy lên cao khi cả Hội trại tiến hành phần thi Múa lân sáng tạo với sự xuất hiện của các con lân hết sức đặc sắc do các em học sinh tự làm và tham gia.

Có thể nói, đây là một Hội trại thành công, thành công ở sự đầu tư chuẩn bị công phu kỹ càng của các chi đoàn lớp, thành công ở sự đồng thuận cùng góp sức cho hội trại của tất cả thầy cô và học sinh, thành công bởi một hội trại diễn ra an toàn đảm bảo an ninh trật tự, thành công bởi tất cả học sinh trường THPT Vĩnh Bình đã thể hiện sự chấp hành nội quy, tham gia hết mình đầy trách nhiệm. Đặc biệt là sự hỗ trợ của quý thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường.

Thông qua Hội trại, hình ảnh về trường, hình ảnh và phong cách của học sinh THPT Vĩnh Bình đã được nhiều người biết đến. Chúng ta cùng hẹn gặp vào Hội trại của những năm học tới.

 

Ảnh: Thi kéo co giữa các lớp

 

Ảnh: Hoạt động chuẩn bị trại của lớp
Ảnh: Phần thi múa lân của các lớp

Tác giả: Đỗ Trung Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 17
Năm 2021 : 7.090