A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015 - 2020) -Chi bộ trường THPT Vĩnh Bình

Thực hiện kế hoạch số 70-KH/HU, ngày 27/3/2018 của Huyện ủy Châu Thành về việc tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ, đảng bộ các cấp trong Huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành, Chi bộ trường THPT Vĩnh Bình tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

            Tham gia với Hội nghị, Chi bộ trường vinh dự sự có mặt của đồng chí Hồ Hữu Tài – UV. Ban Thường vụ Huyện Uỷ–Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy. Về phía Chi bộ nhà trường đại diện có đồng chí Lê Quốc Bình - Bí thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng Trường THPT Vĩnh Bình và 32 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

 

               Trong Hội nghị, thay mặt Ban chi Ủy đồng chí Nguyễn Thành Nguyên – Phó Bí thư Chi bộ đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chi Ủy giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

Tiếp theo đó, đồng chí Bí thư đã gợi ý thảo luận cũng như được lắng nghe tham luận của đồng chí Võ Minh Khiết về công tác phòng chống học sinh bỏ học và chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi thảo luận có thêm ý kiến của đồng chí Nguyễn Đức Thuận và Lê Hồ Đình Quý về chăm lo công tác hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp bằng cách tham quan các trường ĐH, CĐ, dạy nghề để các em có động lực học tập hơn. Các ý kiến đã được đồng chí Bí thư giải trình thỏa đáng.

Hội nghị kết thúc với phát biểu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hồ Hữu Tài – UV. Ban Thường vụ Huyện Uỷ–Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy đã đồng tình nhất chí cao trong các mục tiêu hành động mà Chi bộ đã thực hiện trong thời gian nữa nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt trong bài phát biểu của mình, đại biểu đã nêu ra một số thách thức mới trong công tác thực hiện chuyên môn, tư tưởng đạo đức người Đảng viên cũng như nhấn mạnh thêm quan điểm kết nối giữa nhà trường và địa phương trong công tác phòng chống học sinh bỏ học.

Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Chi bộ trường THPT Vĩnh Bình, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đồng chí đại biểu đã tập trung trí tuệ, dân chủ, thảo luận nhiệt tình đóng góp nhiều ý kiến quan trọng đánh giá làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, cũng như phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra.


Tác giả: Thầy Cao Thành Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 17
Năm 2021 : 7.090